Máy nén khí Hitachi 100kW
Máy nén khí Hitachi 100kW

Máy nén khí Hitachi 100kW là model máy đặc biệt của Hitachi. Thông thường ở các hãng khác thì không có công suất này. Thường các hãng khác, máy nén khí công suất 90kW tiếp theo đó là máy 110kW. Với máy nén khí trục vít Hitachi 100kW này chứng tỏ sự đa dạng chủng loại, công suất của hãng Hitachi.

Thông số kỹ thuật của từng model máy nén khí Hitachi 100kW như sau:

Thông số kỹ thuật máy nén khí Hitachi 100kW
Thông số kỹ thuật máy nén khí Hitachi 100kW

Cũng như các dòng công suất khác, Hitachi cải tiến kỹ thuật, đưa các tính năng hiện đại nhất vào dòng máy nén khí HItachi 100kW này.

CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT THÔNG MINH IPC CONTROL

IPC là từ viết tắt của Intelligent Pressure Control. Bằng cách ước tính áp suất điểm sử dụng phù hợp với mức tiêu thụ khí nén, điều khiển IPC giảm áp suất xả trong quá trình vận hành tải thấp, cho phép tiết kiệm năng lượng.

Hitachi IPC Control
Hitachi IPC Control

Từ biểu đồ trên ta thấy, nếu có tính năng IPC giúp cho máy nén khí tiết kiệm được 7.5% so với không có tính năng này. Hitachi tiết kiệm điện năng ở từng tính năng nhỏ giúp cho tổng thế máy nén khí tiết kiệm năng lượng so với các máy hãng khác tương đương.

TĂNG HIỆU NĂNG CỦA MÁY NÉN KHÍ

Cải tiến máy nén khí Hitachi
Cải tiến máy nén khí Hitachi

– Với các máy nén khí model 2000 trước kia, Hitachi được đánh giá rất kém về giải nhiệt của máy nén khí. Model mới này, Hitachi cải tiến dàn trao đổi nhiệt, giúp cho khả năng giải nhiệt của máy nén khí Hitachi tốt hơn. Do đó, máy nén khí Hitachi thế hệ mới này có thể chịu được nhiệt độ môi trường lên tới 50oC. Máy nén khí hoạt động hiệu quả tốt ở nhiệt độ 45oC. Tuy nhiên hãng luôn khuyến cáo khách hàng cố gắng hạ thấp nhiệt độ môi trường xuống 40oC thì máy sẽ chạy ổn định và bền bỉ nhất.

– Vấn đề bụi bẩn tác động rất lớn đến vật tư tiêu hao của máy nén khí trong quá trình sử dụng. Nếu lọc không tốt thì lọc khí, lọc dầu và đặc biệt là dầu bôi trơn rất nhanh phải thay. Đặc biệt là trong môi trường khắc nghiệt như ở Việt Nam. Do đó, ở dòng máy nén khí Hitachi cải tiến này, Hitachi tích hợp lưới lọc sơ cấp bên ngoài của hút khí là tiêu chuẩn. Lưới lọc khí sơ cấp này có tác dụng lọc các côn trùng, bụi bẩn có kích thước hạt lớn trước khi vào lõi lọc khí trong máy nén khí.

-Dầu máy nén khí là dầu tổng hợp  Hitachi chuyên dụng cho tuổi thọ lên tới 12.000h hoặc 2 năm tùy điều kiện nào đến trước.

 

Xem thêm bài viết: Báo giá máy nén khi Nhật Bãi https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-nhat-bai/