Máy nén khí Nhật bãi

Máy nén khí cũ Hitachi 7.5kW không dầu
Máy nén khí cũ Hitachi 7.5kW không dầu

Mua máy nén khí loại nào tốt nhất?

Máy nén khí có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay nhưng xu hướng người tiêu dùng lựa chọn các dòng máy nén khí sử dụng chuyên dụng là hàng Nhật bản nội địa đã qua sử dụng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Hình ảnh bên ngoài của máy nén khí cũ Piston Hitachi

Máy nén khí Nhật bãi  các hãng như là : Toshiba, Hiachi, Meji, Kobello… đều là thương hiệu lớn về sản xuất máy khí nén. Ngoài cung cấp máy nén khí Nhật bãi công suất lớn, chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm máy nén khí mini Nhật bãi của hãng Hitachi với các công suất từ 2.2kw (3hp), 3.7kw (5hp), 5.5kw (7.5hp), 7.5kw (10hp)…

Máy nén khí trục vít cũ Hitachi

Ưu điểm khi sử dụng máy nén khí Nhật bãi

Mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng máy nén khí Nhật bãi có nhiều ưu điểm nổi bật, được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, sản phẩm này đang được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến. Một số những ưu điểm của sản phẩm này như:

  • Giá thành máy bãi thấp hơn so với việc phải mua máy mới.
  • Thương hiệu Nhật, nhất là các thương hiệu về máy móc thiết bị được mọi người công nhận mang tới độ bền, hoạt động lâu dài và ổn đinh. Chính vì vậy các sản phẩm của Nhật luôn nhận được sự ưu tiên.

Mua máy nén khí Nhật bãi ở đâu?

Công ty cổ phần công nghiệp thiết bị HTC luôn là đại lý cung cấp máy nén khí Nhật bãi hàng đầu trên toàn quốc. Các sản phẩm máy nén khí Nhật bãi đều được chúng tôi kiểm định kỹ càng trước khi nhập về bán cho khách hàng, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm máy nén khí tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình khách hàng sử dụng máy. Khi đến mua hàng tại kho máy nén khí Nhật bãi của chúng tôi, khách hàng luôn được trực tiếp thử máy và kiểm tra thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm máy nén khí Nhật bãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HTC

Địa chỉ: Phòng 409, Tòa nhà B11C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0984 983 444