Bán máy nén khí mini cũ ở đâu uy tín, chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm. Vận hành với lưu lượng khí nén lớn tạo ra năng suất làm việc ổn định, tiết kiệm được năng lượng là những tính năng vượt trội của máy. Hiện nay, nhiều khách hàng mua dòng máy nén khí Nhật bãi để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Máy nén khí cũ giá bao nhiêu?

Máy nén khí cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc định giá mắc hay rẻ cũng phải dựa trên tình trạng máy, thương hiệu, thậm chí là cả địa chỉ mua máy.

Tình trạng máy

Nếu máy có tình trạng hư hại ít và gần như bằng không thì giá bán máy nén khí mini cũ tương đối nhỉnh hơn so với máy đã sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, tình trạng máy cũng phải dựa trên cách thức sử dụng trước đó.

Máy nén khí cũ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng máy

Máy nén khí cũ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng máy

Nhiều địa chỉ kém uy tín dùng sơn tạo lớp vỏ bên ngoài máy như mới để bán giá cao. Khách hàng cũng nên hết sức cẩn thận, khi mua máy cần phải thử máy trước.

Thương hiệu máy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nén khí đến từ Nhật Bản, các quốc gia châu Âu,… Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng trong việc sản xuất máy móc. Tuy nhiên, dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay là máy Hitachi bởi độ bền cơ học lớn và công suất máy hoạt động ổn định, lâu dài.

Địa chỉ mua máy

Địa chỉ bán máy nén khí mini cũ cũng quyết định đến giá thành của sản phẩm. Nhiều đơn vị lừa đảo, kém uy tín lợi dụng lòng tin của khách hàng, giả mạo thương hiệu, bán sản phẩm kém chất lượng. Khách hàng cần hết sức cảnh giác về vấn đề này.

Nhược điểm khi mua máy nén khí cũ không có nguồn gốc rõ ràng

Mua máy nén khí cũ ở những nơi không rõ nguồn gốc và thương hiệu không đáng tin cậy sẽ làm cản trở quá trình hoạt động, thậm chí gây nguy hiểm cho khách hàng.

Hiệu suất làm việc kém

Mong muốn của người bán máy nén khí mini cũ kém chất lượng chỉ nằm ở việc khách hàng có mua sản phẩm hay không mà bỏ qua những yếu tố lâu dài. Mua phải dòng máy hư hỏng nặng, không rõ nguồn gốc sẽ không thể tạo ra được lưu lượng khí nén, không thúc đẩy máy hoạt động, làm gián đoạn, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. 

Tốn nhiều chi phí sửa chữa

Nếu phải tốn nhiều chi phí sửa chữa với sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể mua máy mới hoặc những dòng máy cũ có giá nhỉnh hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Vì thế, chú ý đến tình trạng máy là điều cần thiết khi mua hàng.

Gây nguy hiểm

Mua máy ở một điểm bán máy nén khí mini cũ không uy tín sẽ rất dễ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Có những trường hợp bình chứa khí nén không chịu được áp lực cao gây ra cháy nổ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng, làm tổn thất tài sản nặng nề.

Máy nén khí cũ không rõ nguồn gốc tốn nhiều chi phí sửa chữa, dễ gây nguy hiểm

Máy nén khí cũ không rõ nguồn gốc tốn nhiều chi phí sửa chữa, dễ gây nguy hiểm

Xem thêm bài viết: Báo giá máy nén khí nhật bãi mới nhất

Kinh nghiệm mua máy nén khí mini Nhật bãi cũ

Mua bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, việc dựa trên kinh nghiệm là rất quan trọng. Nó quyết định máy móc về lâu dài có sử dụng ổn định và phục vụ tốt cho nhu cầu khách hàng hay không.

Hình thức bên ngoài máy

Đây là điều đáng chú ý. Khách hàng cần tránh những nơi bán máy nén khí mini cũ với sản phẩm trong tình trạng rỉ sét nặng nề. Hiện tượng này chứng tỏ máy sử dụng lâu năm và bộ phận bên trong cũng hoạt động quá mức khiến cho máy bị hư hại.

Mua máy Nhật bãi cũng phải chú ý đến hình thức bên ngoài

Mua máy Nhật bãi cũng phải chú ý đến hình thức bên ngoài

Bên cạnh đó, cần kiểm tra bề mặt, cấu tạo ngoài máy có đủ các bộ phận hay không. Điều này để đảm bảo độ chắc chắn và máy sau khi mua về có thể hoạt động bình thường.

Đến từ thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng. Những dòng như Hitachi, Kobelco, Airman, Mitsui seiki đều uy tín, nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn bởi độ bền, năng suất hoạt động máy cao.

Chạy thử máy

Không thể tránh khỏi trường hợp người bán máy nén khí mini cũ vì mục đích lợi nhuận mà ngụy tạo thương hiệu giả bằng cách vẽ, dán chữ lên máy, sơn lại để máy trông như mới mà chất lượng bên trong không đảm bảo. Khi quyết định mua, khách hàng phải thử máy để chắc chắn máy chạy êm, không có tình trạng xấu.

Địa chỉ bán máy nén khí mini cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Có nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ Nhật Bản, Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp HTC luôn lựa chọn và cung cấp những dòng sản phẩm máy nén khí uy tín. Khách hàng có thể yên tâm rằng máy nén khí cũ luôn có giá rẻ và được thiết kế đảm bảo về mặt hình thức lẫn tính năng sản phẩm.

  • Sản phẩm chính hãng: Mua máy nén khí mini Nhật bãi cũ, khách hàng không cần phải lo về nguồn gốc cũng như thương hiệu của máy bởi tất cả đều được nhập khẩu từ chính những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.
  • Độ bền cao: Ngoài giá rẻ, máy nén khí cũ còn rất bền, mặc dù không như sản phẩm dạng mới nhưng vẫn đảm bảo khách hàng có thể sử dụng lâu dài.
  • Vận hành tốt: Là nơi bán máy nén khí mini cũ và mới của các dòng máy chính hãng, khách hàng không phải lo về vấn đề hoạt động bởi máy luôn vận hành ổn định và đảm bảo được năng suất.

Máy nén khí Hitachi có hiệu suất cao, sử dụng lâu dài

Máy nén khí Hitachi có hiệu suất cao, sử dụng lâu dài

Hãy đảm bảo rằng nơi bán máy nén khí mini cũ mà khách hàng mua phải là đơn vị uy tín, sản phẩm chính hãng, có độ bền cao và có thể làm việc liên tục. Khi mua máy, khách hàng cần phải chú ý đến thương hiệu, hình thức bên ngoài và thậm chí là chạy thử máy để không phải mất chi phí sửa chữa, gây nguy hại trong quá trình sử dụng. Là đơn vị tạo được niềm tin đối với khách hàng nhiều năm qua trong lĩnh vực máy móc, Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp HTC sẽ mang đến khách hàng sản phẩm máy nén khí với năng suất ổn định, tuổi thọ cao và mức giá vô cùng rẻ.